Tìm Hiểu Về Bạt Cuốn Che Nắng Mưa
10:39 - 21/10/2018 1756

Bạt cuốn che nắng mưa đang là dòng sản phẩm thích hợp cho việc che nắng, che mưa, ngăn bụi, chắn gió cho ban công, mái hiên hay cửa mặt ngoài của ngôi nhà, khu văn phòng, quán café, nhà hàng, trường học...

 

Tìm hiểu về bạt cuốn ban công

Với thao tác sử dụng đơn giản, tiện lợi Bạt cuốn ban công chỉ với một động tác nhỏ là bạt cuốn đã tự động kéo lên hay cuốn lại theo ý muốn của người sử dụng rồi.

Ưu điểm nổi bật của Bạt cuốn che nắng mưa:

– Thao tác sử dụng nhanh gọn, dễ dàng: bạn chỉ cần kéo lên để che chắn và thả ra để cuốn lại. Thời gian cho mỗi thao tác chỉ khoảng 10 giây

– Tấm bạt cuốn luôn luôn được căng đẹp nhờ lò so, thậm chí là khi sử dụng, chúng sẽ không xuất hiện những nếp gấp, nếp nhăn. Do đó mà tấm bạt này sẽ luôn đẹp, gọn gàng, không bị bụi bẩm bám đọng lại trên bạt.

– Lò xo của bạt cuốn che nắng mưa sẽ tạo lực căng vừa phải, giúp bạt trở nên bền hơn

– Giá thành của chúng không quá cao, chi phí sửa chữa và thay thế tương đối thấp.

Bạt cuốn ban công là một loại bạt vô cùng đa năng, chúng được sử dụng ở rất nhiêu không gian sống và làm việc của con người như căn hộ chung cư, nhà ở, nhà hàng, quán café, nhà để xe, siêu thị, trung tâm thương mại,….

Thông tin cơ bản về bạt cuốn che nắng mưa

Cấu tạo: cấu tạo bạt cuốn che nắng mưa cũng khá đơn giản. Miếng bạt được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau sẽ được gắn với ống lô cuốn được làm bằng nhôm và bên trong lô cuốn sẽ có 1 cơ cấu lò xo. Lò xo sẽ có tác dụng cuốn bạt vào ống nhôm. Khi bạn kéo bạt đến một vị trí nhất định thì bạn phải neo dây lại. Còn khi muốn cuốn bạn lên, bạn chỉ cần thả neo là tấm bạt cuốn đã tự động kéo lên nhanh chóng.

Chất liệu: Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại bạt nhựa, vải bạt ép nhựa, bạt lưới hay màng PVC.

Kích thước: kích thước của bạt cuốn  cũng tương đối đa dạng. Chiều ngang tối thiểu của một tấm bạt cuốn là 1m2, còn chiều cao và chiều ngang tối đa là 5m. Tuy nhiên, nếu như quý khách muốn đặt một tấm bạt có kích thước nhỏ hơn hay lớn hơn kích thước có sẵn, chúng tôi sẵn sàng gia công cho bạn theo đơn đặt hàng.

Tuy nhiên, bạn không nên đặt bạt cuốn ban công có chiều cao lớn hơn kích thước tối đa bởi bạt có tính có dãn khá lớn, chính vì thế nếu chúng có kích thước quá lớn thì khi cuộn vào sẽ rất dễ bị lệch mép. Và nếu sử dụng thường xuyên loại bạt có kích thước lớn đó thì sẽ làm tuổi thọ của bạt bị giảm đi rất nhiều.

Scroll