Đặc Điểm Cơ Bản Của Mái Xếp, Mái Hiên Che Nắng Mưa
16:29 - 18/10/2018 2106

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, các loại mái xếp đã có thêm nhiều lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã – phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hiện nay trên thực tế, đa số khách hàng thường lựa chọn 1 trong 2 loại mái che đó là mái hiên cố định và mái xếp lượn sóng.

Vậy mái hiên cố định và mái xếp lượn sóng có gì đáng lưu ý. Batche.org xin được giới thiệu cho khách hàng một số điểm cơ bản trong bài viêt này

Điểm tương đồng và khác biệt của mái hiên cố định và mái xếp lượn sóng:

NHỮNG ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG:

Có tính năng che mưa che nắng hiệu quả, là sản phẩm hoàn hảo để thay thế mái hiên truyền thống.

Kích thước, kiểu dáng và mẫu mã rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại nhiều công trình, nhiều điạ hình khác nhau.

Độ bền cao, có khả năng chịu được tác động của sức gió, mưa lớn

Khung mái xếp trượt thường làm bằng chất liệu bền và chắc chắn (như inox, nhôm, sắt), có thể sử dụng dài lâu, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí sữa chữa hoặc thay mới.

SỰ KHÁC BIỆT:

Về cấu tạo: Mái hiên cố định sẽ cố định tại 1 vị trí nhưng vẫn có thể linh hoạt thu vào và thả ra, còn mái xếp lượn sóng có thể kéo ra khi muốn che chắn hoặc thu vào khi không có nhu cầu sử dụng.

Về chất liệu: Mái xếp lượn sóng được làm bằng chất liệu bạt để thuận tiện cho việc kéo ra, thu vào. Còn mái hiên cố định có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải bạt, tôn.vv..

Về khả năng hoạt động: Mái xếp lượn sóng có nhiều loại – điển hình như loại quay tay, tự động… Trong khi đó, mái hiên cố định thường chỉ có thể đứng cố định.

Có thể nói, 2 loại mái che nắng mưa kể trên để được sử dụng phổ biến, tùy vào nhu cầu sử dụng và mức chi phí đầu tư, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất dành cho mình. Hiện nay, đã có rất nhiều đơn vị báo giá mái xếp lượn sóng, mái xếp cố định cũng như có dịch vụ lắp đặt trọn gói mái xếp. Vì thế, việc sử dụng mái xếp cho bất kỳ không gian nào cũng có thể được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng. Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các mẫu mã./.

Hình ảnh mái xếp di động nhà hàng

Hình ảnh mái hiên che nắng mưa

Scroll