Đặc Điểm Cấu Tạo Lưới Bảo Vệ An Toàn
18:22 - 25/11/2018 1735

Lắp đặt lưới bảo vệ an toàn là sự lựa chọn tốt nhất cho các khoảng không gian hở như ban công, lô gia, cửa sổ, cầu thang… tại nhà chung cư, trường học, nhà riêng… Bởi ngoài tính thẩm mỹ vượt trội, loại lưới này còn có khả năng đảm bảo sự an toàn, đặc biệt là trẻ nhỏ khi vui chơi. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết về Đặc Điểm Cấu Tạo của lưới bảo vệ an toàn.

1. Cấu tạo của bộ lưới :

Lưới an toàn được tạo nên từ những sợi cáp Inox đan chặt chẽ vào hàng vít sắt gắn trên thanh nhôm chuyên dụng. Cáp có độ bền kéo rất cao ( lực kéo lên tới 950N- theo tiêu chuẩn ISO 1806) và được bọc nhựa HDPE hoặc PE theo công nghệ đặc biệt. Lớp vỏ bọc này có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV sẽ mang lại cho sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng rất cao và độ bền về lực, nhằm bảo đảm cho người sử dụng được lâu dài.

cấu tạo lưới an toàn - lưới ban công - lưới cầu thang

Sợi cáp có lõi inox và được bọc nhựa PS chuyên dụng bên ngoài nhằm làm tang độ bền, đảm bảo không rỉ sét, thẩm mỹ. Các sợ dây cáp đó sẽ được đan vào hệ thống thanh nhôm chuyên dụng được vít sẵn lên trần nhà và lan can. Được thiết kế với 2 thanh nhôm được sơn tĩnh điện, các con ốc và vòng đệm nhựa đựa tạo khoản cách đều trên thanh nhôm. Khoảng cách thông thường giữa 2 sợi dây với nhau là 5cm

 

 

 

2. Ưu điểm sử dụng lưới :

– Rất đẹp, thoáng mát, không ảnh hưởng tấm nhìn và kiến trúc cảnh quan.
– An toàn cho mọi người và vật dụng, đặc biệt là trẻ em tại các nhà cao tầng.
– Độ bền lâu, không rỉ sét, dễ vệ sinh và đứng xa không thấy.
– Giá thành rẻ, dễ lắp đặt và thay thế.
– Dễ dàng để thoát khỏi trong trường hợp hoả hoạn và các tình huống khẩn cấp…
– Chống trộm: Hệ thống báo trộm có thể được kết nối.
– Khả năng chịu mưa nắng: 8-10 năm

Scroll