3 Yếu Tố Để Chọn Mái Xếp Che Nắng Mưa
16:30 - 18/10/2018 1755

Tùy thuộc vào ngôi nhà hay không gian bạn muốn sử dụng mái xếp di động che nắng để chọn lựa kiểu dáng phù hợp. Tốt nhất là bạn nên nhờ sự tư vấn của công ty cung cấp và lắp đặt mái xếp di động che nắng chuyên nghiệp.

1. KIỂU DÁNG MÁI XẾP CHE NẮNG

Kiểu dág mái xếp che nắng mưa phải được chọn lựa phù hợp với không gian sẵn có của công trình, vị trí bạn muốn lắp đặt Mái Xếp, phải đảm bảo hài hòa từ kiến trúc thiết kế đến màu sắc. Từ đó đảm bảo chọn lựa được kiểu dáng mái xếp ưng ý nhất hài hòa mọi yếu tố cho công trình của bạn.

2. KÍCH THƯỚC MÁI XẾP CHE NẮNG

Kích thước mái xếp che nắng mưa phụ thuộc vào kích thước của không gian sử dụng mái che và sở thích của chủ đầu tư. Ngoài ra, kích thước mái che còn phụ thuộc vào kiểu dáng mái che mà bạn chọn, do có một số loại mái che chỉ thích hợp và trông đẹp khi sử dụng kích thước nhỏ và ngược lại. Còn với các nhà hàng, bể bơi, trạm chờ xe bus…thì chỉ phù hợp sử dụng các loại mái che nắng lớn.

3. MÀU SẮC CỦA MÁI XẾP CHE NẮNG

Màu sắc của mái xếp che nắng mưa phải phù hợp với không gian địa điểm muốn lắp đặt và các công trình xung quanh. Sự lựa chọn hài hòa sẽ giúp ngôi nhà trở nên nổi bật, bắt mắt và thể hiện rõ gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Scroll