-50%

Lưới Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang

220.000 đ 110.000 VNĐ
Số lượng - +
Mua ngay

Với kết cấu nhà cao tầng thì một trong nhưng điều lưu ý khi đưa vào sử dụng là an toàn, đặc biệt là trẻ nhỏ. Việc để các chỗ thoáng như cửa sổ, ban công, cầu thang....làm tăng nguy cơ mất an toàn trong các hoạt động của con người. Các giải pháp an toàn được đưa ra để bảo vệ sinh hoạt của các thành viên trong gia đình như lắp cửa sắt tại cửa sổ, ban công, lắp lưới sợi dù tại các khe hở cầu thang. Tuy nhiên các giải pháp ấy vẫn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Việc lắp cửa sắt tại cửa sổ, ban công sẽ nguy hiểm nếu không may xảy ra hỏa hoạn...Lắp lưới sợi dù tại các khe hở cầu thang sẽ còn phần bên trên cầu thang không có hệ thống bảo vệ và thời gian sử dụng lưới dù sẽ không lâu và thẩm mỹ xấu cho ngôi nhà.

Một giải pháp đang ngày một trở nên thịnh hành để bảo vệ an toàn cho các thành viên khi đi lại trong cầu thang nhà cao tầng, đặc biệt là trẻ nhỏ, đó là sử dụng lưới bảo vệ an toàn cầu thang.

 

Cấu Tạo Lưới Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang

  •  Lưới  Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang được tập đoàn Hòa Phát thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật bản. Lõi lưới là dây cáp inox 304 không giãn, không gỉ. Sang trọng lịch sự bền đẹp theo thời gian.
  • Vỏ bọc lõi cáp của lưới an toàn cầu thang bằng nhựa HDPE cao cấp, Không bong, không bào mòn khi bị phơi nắng mưa. Bảo vệ cho lớp lõi inox không bị bám bụi và luôn sáng bóng.
  • Hai thanh nẹp cố định trên trần nhà và dưới sàn hoặc ban công. Được đúc bằng nhôm sơn tĩnh tĩnh điện màu trắng. Lớp sơn cao cấp không bị bong không bám bụi, kết cấu thanh nhôm chịu lực cự kỳ tốt. Có thể uốn cong theo chiều ngang cầu thang nhưng với chiều dọc thì cực kỳ cứng cáp.
  • Sau khi cố định thanh nẹp lên trần nhà và chạy dài theo cầu thang hoặc ban công. Chúng tôi đan lưới với khoảng cách lưới này cách lưới kia 5cm cực kỳ an toàn.

Ưu điểm của lưới bảo vệ an toàn cầu thang:

  • Đảm bảo an toàn đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, khoảng cách giữa các sợi lưới là 5cm.
  • Lưới bảo vệ an toàn cầu thang không bị che khuất tầm nhìn.
  • Đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn, lõi lưới là dây cáp inox 304 không dãn, không gỉ sang trọng lịch sự bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.
  • Chất liệu bền đẹp vỏ bọc lõi cáp của lưới an toàn cầu thang bằng nhựa cao cấp. Không bong, không bào mòn khi bị phơi nắng mưa. Bảo vệ cho lớp lõi inox không bị bám bụi và luôn sáng bóng.
  • Lắp đặt lưới an toàn cầu thang có thể dễ dàng thoát hiểm khi gặp sự cố.

  

lưới an toàn cầu thang gỗ 

 

 

 

Chúng tôi chuyên phân phối, lắp đặt Lưới Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang Hòa Phát: 

+ Đảm bảo chất lượng cao - Bền đẹp và chi phí tốt nhất. 

+ Chuyên thiết kế, tư vấn miễn phí;

+ Vận chuyển miễn phí và lắp đặt theo yêu cầu, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

+ Bảo hành, bảo trì, sửa chữa toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến những bộ Lưới An Toàn Cầu Thang phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình. Để bảo vệ an toàn những người thân yêu trong gia đình, đặc biệt với trẻ nhỏ và người cao tuổi, Quý khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, nhận báo giá và lắp đặt theo yêu cầu!

 

Scroll