-43%

Giàn Phơi HP 888HD (MoDel 2021)

2.200.000 đ 1.250.000 VNĐ
Số lượng - +
Mua ngay

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star 888 HD là bộ sản phẩm cao cấp với các chi tiết, động cơ hoàn toàn được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới. Nổi bật của dòng sản phẩm này là cơ cấu hãm tự động 1 chiều bằng lò xo đàn hồi, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng sử dụng và giúp cho sản phẩm ko gặp phải những lỗi nhỏ như trượt cá , hay quay ngược dây mà chúng là những lỗi phổ biến.

Buly dẫn hướng 100% được làm ra từ nhôm nguyên chất, được kết hợp với các phụ gia giúp tăng độ bền của sản phẩm trong những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết miền nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều. Vòng bi được nhập từ hãng BKS cộng hòa lien bang Đức giúp cho việc dẫn cáp ra các hướng nhẹ nhàng. Buly treo của giàn phơi thông minh với tang trống được làm từ đồng nguyên chất . Nhiệm vụ của buly treo chính là dẫn cáp đưa thanh phơi lên hay xuống, chịu lực chính là bộ phận này , chúng còn được gọi là buly chịu lực.

Bát trang trí giàn phơi thông minhvới nhiều họa tiết được phủ lớp sơn tĩnh điện tạo nên những họa tiết trang trí phía trên trần nhà che đi puly treo và các ốc vít lắp đặt .

Thanh nhôm 25 lỗ phơi trên 1 thanh giàn phơi quần áo giúp cho chúng ta phơi được 50 chiếc quần với áo . Thanh nhôm định hình với các đường tăng cứng được ẩn vào bên trong và được làm mềm mại bởi những đường cong. Lỗ phơi được đột trên máy CND với hình ô van khoảng cách đều nhau đến hoàn hảo.

Hướng dẫn sử dụng :

  • 1. Quay lên theo chiều kim đồng hồ.
  • 2. Quay xuống ngược theo chiều kim đồng hồ
  • 3. Không quay hết dây trong thiết bị quay, không quay sát thanh phơi lên trần nhà quá, nên để khoảng cách 5-10cm.

Sản phẩm liên quan

Scroll