Cáp Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang

Liên hệ
Số lượng - +
Mua ngay

Cáp Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang hiện nay được khách hàng tin dùng và trở nên thịnh hành. Với kết cấu nhà cao tầng thì một trong những điều lưu ý khi đưa vào sử dụng là an toàn, đặc biệt là an toàn đối với trẻ nhỏ. Việc để các chỗ thoáng như cửa sổ, ban công, cầu thang....làm tăng nguy cơ mất an toàn trong các hoạt động của con người. Các giải pháp an toàn được đưa ra để bảo vệ sinh hoạt của các thành viên trong gia đình như lắp cửa sắt tại cửa sổ, ban công, lắp lưới sợi dù tại các khe hở cầu thang. Tuy nhiên các giải pháp ấy vẫn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Việc lắp cửa sắt tại cửa sổ, ban công sẽ nguy hiểm nếu không may xảy ra hỏa hoạn...Lắp lưới sợi dù tại các khe hở cầu thang sẽ còn phần bên trên cầu thang không có hệ thống bảo vệ và thời gian sử dụng lưới dù sẽ không lâu và thẩm mỹ xấu cho ngôi nhà.

Một giải pháp đang ngày một trở nên thịnh hành để bảo vệ an toàn cho các thành viên khi đi lại trong cầu thang nhà cao tầng, đặc biệt là trẻ nhỏ, đó là sử dụng Cáp Cầu Thang. 

Cáp Cầu Thang được làm từ các sợi cáp có đường kính D5mm đến D10mm có lõi bằng cáp thép hoặc Inox ngoài bọc nhựa cao cấp HDPE có tuổi thọ rất cao, sạch sẽ, thẩm mỹ, không trầy sước, không hoen gỉ. Cáp cầu thang được căng theo khoảng cách thông thường 10cm/sợi (hoặc theo yêu cầu của gia chủ). Cáp cầu thang được thi công từ tầng trên cùng đến tầng dưới cùng, một đầu sợi cáp lắp một tăng đơ để căng và duy trì độ căng cho cáp, còn đầu kia sợi cáp được cố định vào vít nở sắt lắp chắc chắn vào bản dốc hoặc dầm chiếu nghỉ cầu thang. Sau khi hoàn thiện thi công sẽ tạo nên một hàng Cáp cầu thang theo yều cầu thiết kế vững chắc an toàn, nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng và thẩm mỹ cho cầu thang bộ. Sản phẩm có thể thay thế hoàn toàn cầu thang bộ với lan can tay vịn truyền thống hoặc lắp kết hợp với Cầu thang bộ.

cauthangdep

NHỮNG ƯU ĐIỂM LÀM CÁP CẦU THANG NGÀY CÀNG TRỞ NÊN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG:

+ Cáp Cầu thang có thể thay thế hoàn toàn cầu thang tay vịn truyền thống, phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại.

Cáp căng cho cầu thang đảm bảo an toàn chống té ngã vào lòng cầu thang khi nhà có chiều cao lan can thấp, Đặc biệt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ hiếu động hay leo trèo và nhà có người sợ độ cao.

Cáp cầu thang rất thông thoáng, tính thẩm mỹ cao, sạch sẽ, không bị han gỉ, không trầy sước.

Cáp cầu thang có giá thành khá thấp so với làm lan can bằng tay vị truyển thống, dễ lắp đặt thay thế di chuyển và tái sử dụng.

Cáp cầu thang tránh làm văng rơi đồ vật từ tầng trên xuống tầng dưới qua giếng giời.

+ Cáp Cầu Thang có Tuổi thọ rất cao trên 15 năm.

Hình cáp cầu thang 8mm bằng tăng đơ inox ống thay thế cho cầu thang tay vị truyền thống

capcauthang


Hình ảnh Cáp Cầu Thang được làm kết hợp với cầu thang truyền thống 

Chúng tôi chuyên phân phối, lắp đặt Cáp Cầu Thang Hòa Phát: 

+ Đảm bảo chất lượng cao - Bền đẹp và chi phí tốt nhất. 

+ Chuyên thiết kế, tư vấn miễn phí;

+ Vận chuyển miễn phí và lắp đặt theo yêu cầu, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

+ Chính sách bảo hành lên đến 10 năm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến những bộ Cáp Cầu Thang phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình. Để bảo vệ an toàn những người thân yêu trong gia đình, đặc biệt với trẻ nhỏ và người cao tuổi, Quý khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, nhận báo giá và lắp đặt theo yêu cầu!

Scroll