BẠT CHE NẮNG MƯA DẠNG MÁI HIÊN

Liên hệ
Số lượng - +
Mua ngay

Phanphoihoaphat.vn chuyên thi công Bạt Che Nắng Mưa Dạng Mái Hiên hay còn gọi là Mái Hiên Che Nắng Mưa với mẫu mã đa dạng, bền đẹp, giá rẻ, bảo hành lâu dài. Chúng tôi cam kết phục vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng khi lắp đặt các loại bạt che nắng mưamái xếp che nắng mưamái hiên che nắng mưa, bạt cuốn che nắng mưa các loại

Mái hiên che nắng mưa được sử dụng để che nắng, che mưa, chắn bụi cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn được râm mát và vẫn đảm bảo thoáng gió, đón nắng khi cần thiết, ngăn không cho bụi bẩn ảnh hưởng trực tiếp tới cửa nhà của bạn.

Để đảm bảo việc sử dụng cũng như vận hành, batche.org xin giới thiệu đến Quý khách hàng cấu tạo mái hiên di động hiện nay:

Bạt che nắng mưa dạng mái hiên được cấu tạo chính bởi hai bộ phận là Khung sắt và Bạt:


Khung sắt: Được xem là “Khung xương” của mái hiên, do đó phải chắc chắn và chịu được áp lực lớn. Hầu hết các loại khung sắt “chuẩn” hiện nay đều được làm từ sắt, có lớp bảo vệ bên ngoài hoặc từ inox nhập khẩu. Độ dày của phần khung lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kết cấu của ngôi nhà, vị trí, môi trường xung quanh,…

Bạt: Quyết định đến thẩm mỹ của mái hiên, nếu khung sắt là “khung xương” của mái hiên thì bạt là phần bao bọc bên ngoài “khung xương” đó, nó đóng vai trò rất quan trọng trong cấu trúc của toàn bộ mái hiên.

 

Một số Hình ảnh bạt che nắng mưa mái hiên

 

 

 

 

 

Hầu hết các loại mái hiên di động hiện nay đều sử dụng kết cấu quay, vừa tiện lợi, lại dễ sử dụng, dễ dàng cuộn ra rồi co vào mà vẫn đảm bảo được yếu tố che phủ khu cuộn ra, tiết kiệm diện tích khi co vào, vừa bảo vệ tốt ban công, tiền sảnh, hiên nhà lại bảo vệ tốt mái hiên khi không sử dụng.

Trên đây là một vài điểm cơ bản về cấu tạo mái hiên di động mà batche.org muốn chia sẻ cho quý khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công bạt che nắng mưa, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, thích hợp nhất với nhu cầu của Quý khách hàng!

Scroll